Giới thiệu

Nước Đức là nền kinh tế lớn, đứng thứ tư Thế Giới và đứng đầu Châu Âu về tổng GDP. Đức là nước xuất khẩu đứng thứ ba thế giới. Sản phẩm của Đức luôn được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.
Những mặc hàng của Đức được xuất khẩu khắp thế giới luôn được chấp nhận bởi người tiêu dùng khó tính nhất.
Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chí hàng chất lượng giá tốt cho người dùng Việt, shop chúng tôi chuyên nhập hàng Đức và phân phối sỉ lẻ. Tất cả sản phẩm được nhập hoàn toàn từ Đức (được sản xuất tại Đức hoặc các nước Châu Âu: Anh, Pháp, Ý) chất lượng hoàn hảo, an toàn cho người dùng.
Shop cam kết các mặc hàng đều chính hãng, được người nhà bên Đức mua tại các siêu thị nổi tiếng: DM, Rossman…Hoàn tiền 200% đơn hàng nếu phát hiện hàng giả, nhái, hàng Châu Á.
HÀNG ĐỨC GIÁ VIỆT cam kết luôn cung cấp những mặc hàng mỹ phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang chất lượng Châu Âu nhưng giá rất Việt Nam. Để đạt được cam kết đó, người nhà chúng tôi tại Đức thường xuyên săn tìm những đợt hàng khuyến mãi, giảm giá shock và chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.
Shop liên tục cập nhật những sản phẩm khuyến mãi, sale lên website https://hangducgiaviet.com nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng một cách tốt nhất. Với chi phí vận chuyển từ Đức về Việt Nam khá cao và để mọi người có cơ hội sử dụng những mặc hàng chất lượng, tiêu chuẩn Đức và Châu Âu nên sản phẩm tại HÀNG ĐỨC GIÁ VIỆT luôn được cân nhắc để bán ra với giá cả hợp lý, theo tiêu chí HÀNG ĐỨC GIÁ VIỆT.
Ngoài kênh mua sắm tại website, khách hàng có thể theo dõi và mua hàng Đức của shop tại SHOPEE (được đánh giá cao do người dùng SHOPEE đã tin tưởng và ửng hộ).
SHOP CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ TIN TIN VÀ ỬNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG GẦN XA TRÊN TOÀN QUỐC.

Vào cửa hàng
HÀNG ĐỨC XÁCH TAY